Thép hộp mạ kẽm và 6 lý do nên chọn loại thép này cho công trình của bạn

Nhắc đến vật liệu thép hộp giờ đây chắc hẳn đã quá quen thuộc với những người dùng trong nghành xây dựng với giá thành rẻ.

Thép hộp mạ kẽm đã và đang dần khẳng định được vị thế của mình trong nghành xây dựng với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội hơn so với những loại thép được phủ bằng chất liệu khác…

Nhắc đến vật liệu thép hộp giờ đây chắc hẳn đã quá quen thuộc với những người dùng trong nghành xây dựng với giá thành rẻ. Giờ đây để đáp ứng được nhu cầu cao hơn của người sử dụng, những dòng sản phẩm thép đều được mạ kẽm, thép hộp mạ kẽm được ra đời từ đó và nó ngày càng được xuất hiện nhiều hơn trên các giàn giáo công trình chịu lực, những hệ thống thép kết cấu giàn, hay các kết cấu nền móng bê tông, được ứng dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng. Ngoài ra bạn có thể gặp những cột đèn chiếu sáng nơi công cộng được làm từ thép hộp mạ kẽm

dac-tinh-cua-be-mat-kem-cua-thep-hop-ma-kem

1. Chi phí sản xuất thấp

Công việc mạ kẽm có chi phí thấp hơn so với nhiều loại lớp phủ bảo vệ khác, thường được dùng cho thép.

2. Chi phí bảo trì thấp, tính kinh tế trong phí dài hạn

Chi phí ban đầu của mạ kẽm có thể là cao hơn so với một số lớp phủ khác, nhưng thép hộp mạ kẽm có tính kinh tế về lâu dài, nó có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không cần lo lắng đến việc hư tổn – bảo trì.

3. Lớp phủ bền

Lớp phủ mạ kẽm có cấu trúc luyện kim đặc biết hơn, nên có khả năng chống lại những tác động mạnh mang tính cơ học, nên thường được ứng dụng cho phương tiện giao thông, công trình xây dựng hoặc một số nghành dịch vụ khác.

4. Bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong

Tất cả những bộ phận của thép hộp mạ kẽm đều được bảo vệ, ngay cả ở hốc hay những góc vuông và những vị trí khó tiếp cận

5. Rút ngắn thời gian chế tạo

Thể thực hiện việc mạ kẽm có thể diễn ra một cách nhanh chóng, không phụ thuộc vào yếu tố môi trường vì vậy việc hoàn hiện sản phẩm được diễn ra nhanh chóng.

6. Độ bền

Thép hộp mạ kẽm đã chứng minh được nhiều tiêu chuẩn về độ bên, như tiêu chuẩn 4680 của Úc và New Zealand. Dòng sản phẩm thép hộp mạ kẽm có tính bền bỉ, với tính năng ưu việt là chặn lại sự hình thành của gỉ sét trên bề mặt thép. Về mặt cấu trúc hóa học thì Kẽm có độ bền cao hăn hơn sắt thép, đây sẽ là một dòng sản phẩm đáng tin cậy, đảm bảo sự vững bền cho nhiều công trình.

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép hộp,  thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín, hiện tại chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, bởi vậy để đặt mua thép Hòa Phát chính hãng cũng như giá cả cạnh tranh nhất quý khách hãy đến ngay với công ty chúng tôi.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

> Có thể bạn muốn biết thêm về:  Thép ray, Thành phần mác thép s275jo/s275jr/s275joThép I cầu trụcThép tấm dành cho đóng tàu, Thép hình U, Thép hình V, Thép hình I, Thép hình H

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Sắt Thép Minh Quân xin kính chào quý khách

Rất hận hạnh phục vụ quý khách!

0949 267 789