Ống thép D42 và những ưu điểm của nó

ong-thep-d42-va-nhung-uu-diem-cua-no

Ống thép D42 có đặc điểm bền bỉ và chất lượng chịu lực rất tốt, sản phẩm chuyên sử dụng trong các nền móng của bê tông, giàn kết cấu hoặc các cột trụ khác của xây dựng.

Ống thép D42 là một loại vật liệu xây dựng rất phổ biến trong các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông và dân dụng hiện nay. Được cấu tạo chất lượng nên những ưu điểm của ống thép D42 là không hề nhỏ.

ong-thep-d42-va-nhung-uu-diem-cua-no

Độ bền của ống thép D42

So với các loại ống thép khác, ống thép D42 được phủ bên ngoài một lớp kẽm nên mang lại một độ bền rất cao, lớp tráng kẽm bên ngoài này có khả năng chống được các tình trạng về gỉ sét và có thể dẫn đến việc ống thép bị hỏng.

Ngoài ra, các ống thép D42 được sản xuất trên các tiêu chuẩn cao và đạt chất lượng về độ bền của quốc tế nên mọi người có thể hoàn toản yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Thời gian sản xuất của ống thép D42

Nhiều người vẫn hay lo lắng về thời gian sản xuất về các loại ống thép trên thị trường khi đặt một số lượng lớn, tuy nhiên ống thép D42 được sản xuất trên một quy trình máy móc hiện đại, việc mạ kẽm bên ngoài cũng nhanh chóng hơn và hoàn toàn không bị lệ thuộc vào thời tiết.

thep-ong-ma-kem-la-gi-cung-tim-hieu-ve-tinh-chat-va-uu-diem-cua-no-1

Tính kinh tế của ống thép D42

Tuy có tính năng cao nhưng giá ống thép D42 chỉ nằm ở mức giá trên trung bình và hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trong tầm giá. Bên cạnh đó, với độ bền của ống cao nên không cần phải bảo trì trong một thời gian ngắn, điều nay sẽ giúp cho các doanh nghiệp cũng như các công trình hoặc chủ đầu tư tiết kiệm kinh phí rất lớn.

Bảo vệ kết cấu và kéo dài tuổi thọ của ống thép D42

Tính năng cũng như ưu điểm được mọi người thích nhất trên ống thép D42 chính là lớp mạ kẽm bên ngoài có thể bảo vệ tất cả các thành phần bên trong của lõi ống, điều này có thể giúp ống thép D42 có tuổi thọ lên đến 50 năm trong các điều kiện môi trường tiêu chuẩn và có thể đến 25 năm cho các môi trường dễ bị ăn mòn như vùng biển, thành thị hay các khu công nghiệp.

ong-thep-d42-va-nhung-uu-diem-cua-no-1

Ống thép D42 dễ dàng khi thao tác

Nếu bạn sử dụng ống thép D42 để làm giàn giáo hoặc trong một công trình có tính linh động hay thay đổi thiết kế thì sẽ rất dễ dàng. Bên cạnh đó, ống thép D42 còn rất dễ dàng khi thay thế, lắp đặt cũng như kiểm tra một cách chi tiết nhất.

Được cấu tạo từ thép chất lượng, loại kẽm chống tác động cơ học cùng quy trình đạt chuẩn quốc tế ống thép D42 đang là một sự lựa chọn trên hết của nhiều công trình xây dựng.

> Có thể bạn muốn biết thêm về: thép tấm A515 Gr 60, thép tấm A515 Gr 70thép tấm A516 Gr 65Thép tấm ss540

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.