Sơ lược về ống thép tiêu chuẩn ASTM A53

so-luoc-ve-ong-thep-tieu-chuan-astmc-a53

Ống thép tiêu chuẩn ASTM A53 là một trong những loại ống thép được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau và phụ thuộc vào đặc thù riêng của mỗi mục đích sử dụng. 

Thế nhưng không phải ai cũng có vốn hiểu biết nhất định về dòng sản phẩm ống thép này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc những thông tin cần thiết về ống thép tiêu chuẩn ASTM A53 giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại ống thép nào cho phù hợp với công việc của mình nhé.

so-luoc-ve-ong-thep-tieu-chuan-astmc-a53

Một cách tổng quan về dòng sản phẩm ống thép tiêu chuẩn ASTM A53

Ống thép tiêu chuẩn ASTM A53 là ống bao gồm Hàn và cũng mịn, Màu đen và cũng Hot-Dipped dẫn trên bề mặt bức tường. Thành phần chủ yếu của ống thép là hợp kim thép carbon. Đặc tính kỹ thuật: theo tiêu chuẩn ASTM A53 và đây chính là tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng cho cả ống thép hàn lẫn thép ống đúc.

Nếu yêu cầu của người mua như thế nào thì kích thước ống thép sẽ được cho phép để cung cấp các đường ống có nhiều kích thước khác với điều kiện là ống tuân theo tất cả các khác yêu cầu đặc điểm kỹ thuật nhất định của nó.

thep-ong-hoa-phat-mua-o-dau-chinh-hang

Trọng lượng đạt tiêu chuẩn của ống thép ASTM A53: Đĩa đơn ngẫu nhiên 16 22. 5% có thể jointers.  Còn nếu như bình thường kết thúc là khoảng 5%  thì có thể 12 16. Ngoài ra, đối với đĩa đơn ngẫu nhiên 12 -22. 5% có thể là 6 12.

Ứng dụng đến từ ống thép tiêu chuẩn ASTM A53

Ống thép tiêu chuẩn ASTM A53 được dùng trong các ứng dụng cơ khí, chịu áp lực và được sử dụng chủ yếu trong các ống dẫn hơi, chất lỏng, khí đốt…Ngoài ra, thép ống a53 chuyên  dùng cho hệ thống đường ống công nghiệp như:

  • Hệ thống điện lạnh
  • Công nghệ đóng tàu
  • Hệ thống lò hơi
  • Các công trình công nghệ cao..vv…
thep-ong-duc-co-bao-nhieu-loai
Thép ống đúc đúc dài từ 3m-12m

Ống thép này dùng để lên kế hoạch cho cơ khí cũng như áp lực ứng dụng cũng tương tự như vậy và phổ biến trong hơi nặng, máy, khí, và cũng có nước đường. Phù hợp cho máy hàn, cũng phù hợp để hình thành các hoạt động liên quan đến cuộn, uốn…

Trên đây chúng tôi vừa mới giới thiệu những đặc điểm cơ bản của ống thép tiêu chuẩn ASTM A53. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn những dòng sản phẩm thép công nghiệp nào phù hợp với mục đích sử dụng của bạn để cho hiệu quả tốt nhất khi sử dụng bạn nhé.

> Có thể bạn muốn biết thêm về: Thép tấm A515Thép Tấm S355JR/ S355JO/ S355J2Thép Tấm S235Thép Tấm Đóng Tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.