Thép Tấm SS400 quan trọng trong công nghiệp việt nam như thế nào?

Thép Tấm SS400 quan trọng trong công nghiệp việt nam như thế nào?

Thép tấm SS400 là thép tấm cán nóng, bởi vậy thép hội tụ đầy đủ những ưu điểm. và tính năng của thép tấm cán nóng. Thép được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS G301 của Nhật Bản.
Thép tâm cán nóng với đặc điểm là có nhiều độ dày khác nhau nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều công trình. Đặc biệt với khả năng chịu áp lực lớn, giá thành phù hợp nên không chỉ đảm bảo độ bền chắc cho công trình cũng như giảm được những chi phí xây dựng ban đầu cho các công trình.

Thep tam ss400

Tiết kiệm chi phí:Nhờ tốc độ thi công cao,  khi sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí nhân công cao hơn loại thép truyền thống, giúp tiết kiệm tài chính, đồng thời rút ngắn quá trình thực hiện.

Giảm Tải Trọng: Thực tế cho thấy, nếu giảm chiều dày  xuống 40% – 50% so với dòng thép khác., thì kết cấu của nó vẫn đảm bảo tốt hơn, tuổi thọ cao hơn. Có nghĩa giảm tải trọng, tương ứng sẽ giảm nhiên liệu tiêu thụ trong quá trình hoạt động (cho cả 02 chiều – có tải và không tải). Cùng với đó cũng tăng khả năng chở hàng, tăng hiệu quả hoạt động và tăng tuổi thọ lốp xe, máy móc, công trình… và hạn chế tối đa chi phí nhân công nâng hạ, vận chuyển do trọng lượng nhẹ đi.

Độ dẻo dai va đập cao: Theo đánh giá chung, có độ dẻo dai va đập lên đến 40Joule ở – 200oC. Đồng nghĩa sức chống đỡ khi chịu các tải trọng va đập đột ngột ở những môi trường có nhiệt độ khác nhau trong thời gian dài vô cùng tốt, nhờ vậy sẽ ngăn ngừa thùng xe bị gãy hoặc vỡ.

Độ bền mỏi cao:  chịu tải trọng động tối ưu nhờ ưu điểm uốn vượt trội (chứng minh cho thấy bẻ qua lại 03 lần mà không bị nứt) với bán kính uốn = 1.6t (t là chiều dày tấm thép) mà không xuất hiện các vết nứt tế vi trong quá trình chấn, uốn.
Thông số Thép tấm SS400

Kích thước

Độ dày: từ 4mm – 100mm
Chiều rộng: 1500mm – 2000mm
Chiều dài: 6000mm – 12000mm

Hiện nay SS400 không thể thiếu trong nềm công nghiệp Việt Nam. Tuy mác  theo Tiêu chuẩn JIS G3101 xuất sứ từ Japan nhưng rất nhiều nước đã và đang áp dụng tiêu chuẩn vào để sản xuất cung ứng cho khách hàng. Công ty Minh quân chúng tôi luôn luôn đi đầu về mảng nhập Hàng từ các nớc về VN

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu Phố 8, Phường Tân chánh Hiệp, Quận 12, HCM

Điện thoại:  028 3889 3979 Hotline : Mr Bình 0949 267 789
Email: satthepminhquan@gmail.com