Thép V lựa chọn tối ưu cho việc xây dựng tiết kiệm

thep-hinh-v-co-tot-khong

Thép V lựa chọn tối ưu cho việc xây dựng tiết kiệm được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất các thiết bị máy móc, lĩnh vực công nghiệp, dân dụng.

Thép V được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, sản xuất các thiết bị máy móc, lĩnh vực công nghiệp, dân dụng. Mỗi loại vật liệu có tính chất, ưu điểm riêng và phù hợp sử dụng cho những công trình, lĩnh vực khác nhau tùy theo công dụng và chức năng sử dụng của mỗi công trình. Được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng, thùng xe, bàn ghế, khung sườn xe, nhà thép tiền chế, tháp ăng ten, cột điện cao thế, các loại hàng gia dụng khác…
Ưu điểm: – Cứng vững, bền bỉ.

thep-hinh-v-co-tot-khong
Thép hình V hay còn gọi là thép góc

Thép V lựa chọn tối ưu cho việc xây dựng tiết kiệm

THÉP V có đặc tính cứng vững, bền bỉ, cường độ chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh. Khi chịu hoàn cảnh khắc nghiệt do tác động của hóa chất, nhiệt độ, thời tiết.
– Chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt:
THÉP V  có khả năng giảm nhiều ảnh hưởng từ sự ăn mòn của axit, hóa chất, nhiệt độ cao, ảnh hưởng của thời tiết, đảm bảo tính bền vững cho các công trình. Do đó, loại THÉP V  là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy hóa chất, làm đường ống dẫn nước, dầu khí, chất đốt. . .

thep-hinh-v-la-gi-va-nhung-uu-diem-cua-no-2

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm thép xây dựng, Công ty sắt thép Minh Quân sẽ cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm thép I, thép H,  thép U, THÉP V  đảm bảo nhất về các tiêu chuẩn chất lượng cũng giá thành sản phẩm.

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

> Có thể bạn muốn biết thêm về: Thép tấm a572 gr 55, Thành phần mác thép s235jr, Thép tấm s275joThép tấm s275jr, Thành phần mác thép s275jr

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.