Thép ống Hòa Phát và bước tiến xuất khẩu sang Ấn Độ

thep-ong-ma-kem-la-gi-cung-tim-hieu-ve-tinh-chat-va-uu-diem-cua-no

Thép ống Hòa Phát và bước tiến xuất khẩu sang Ấn Độ

Thép ống Hòa Phát và bước tiến xuất khẩu sang Ấn Độ hiện tại đang là doanh nghiệp được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Không chỉ nổi tiếng trong sản xuất và xuất khẩu thép xây dựng mà hiện tại thép Hòa Phát còn được biết đến với sản phẩm thép ống. Trong nhiều năm vừa qua rất nhiều những công trình từ bé đến lớn đều ưu tiên sử dụng thép ống Hòa Phát xây dựng cho các công trình.

thep-ong-hoa-phat-mua-o-dau-chinh-hang
Thép ống Hòa Phát có nhiều loại thép khác nhau

Năm 2019 lần đầu tiên thép ống của Việt Nam xuất khẩu thành công sang thị trường Ấn Độ, đồng thời mặt hàng này cũng mở hàng đầu năm với khá nhiều đơn hàng sang các thị trường Hoa Kỳ, Canada.
Theo Tập đoàn Hòa Phát (HPG), trong tháng 1, Công ty TNHH Ống thép Hòa Phát đã nhận được đơn hàng xuất khẩu gần 1.000 tấn ống thép tôn mạ kẽm sang thị trường Ấn Độ với trị giá trên 600.000 USD.

Đây là lần đầu tiên Ống thép Hòa Phát xuất khẩu sang thị trường Ấn Độ với hàng xuất từ Nhà máy Ống thép Hưng Yên là trên 400 tấn và từ Nhà máy Ống thép Bình Dương trên 500 tấn. Hàng sẽ được giao cho đối tác là một công ty thương mại lớn của Ấn Độ trong tháng 3 tới.

>> Tìm hiểu thêm: Thép tấm A515Thép Tấm S355JR/ S355JO/ S355J2Thép Tấm S235Thép Tấm Đóng Tàu

Ngoài thị trường Ấn Độ, trong tháng 1, Công ty Ống thép Hòa Phát cũng mở hàng với khá nhiều đơn hàng xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ và Canada.

Ấn Độ là thị trường khá tiềm năng tại khu vực châu Á. Bởi vậy, việc xuất khẩu thành công đơn hàng ống thép đầu tiên được HPG đánh giá hứa hẹn sẽ mở ra một thị trường mới của Công ty Ống thép Hòa Phát trong năm 2019, đồng thời hiện thực hóa định hướng tăng cường xuất khẩu, đa dạng thị trường.

thep-c45-va-nhung-tinh-chat-co-ban-1

Thời gian qua, các sản phẩm của Công ty Ống thép Hòa Phát đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Campuchia, Myanmar.

HPG thông tin thêm: Năm 2018, tổng sản lượng tiêu thụ các loại sản phẩm của Công ty Ống thép Hòa Phát đạt gần 800.000 tấn, tăng 15% so với năm 2017, trong đó xuất khẩu đạt 18.300 tấn, tăng gần 40% so với năm 2017.

Công ty Ống thép Hòa Phát đề ra mục tiêu, năm 2019 kim ngạch xuất khẩu các sản phẩm sẽ tăng trưởng từ 150-200%.

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín, hiện tại chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, bởi vậy để đặt mua thép Hòa Phát chính hãng cũng như giá cả cạnh tranh nhất quý khách hãy đến ngay với công ty chúng tôi.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

> Có thể bạn muốn biết thêm về: Thép tấm s355jr, Thành phần mác thép s355jr, Thép tấm Grade A,  Thành phần hóa học ah32, Thép tấm Q345c

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.

Rất hận hạnh phục vụ quý khách!