Đặc tính nổi trội và ứng dụng của thép hình

Thép hình là loại thép công nghiệp được sử dụng chủ yếu trên thị trường xây dựng công trình hiện nay. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng.

Các loại Thép hình U, Thép hình V, Thép hình I, Thép hình H được sử dụng khá phổ biến trong tất cả các công trình, chúng được kết hợp với nhau tạo ra một khối vững chắc cho công trình. Thép hình thường được sử dụng trong các công trình như nhà xưởng, đóng tàu, đường ray, bàn ghế, đèn và rất rất nhiều những ứng dụng khác đều có mặt của các loại thép hình này.

cong-thuc-tinh-trong-luong-cac-loai-thep-hinh-pho-bien-nhat-hien-nay

Có thể nói các loại thép hình được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc, xây dựng bây giờ bởi sự đa năng mà nó đem lại. Thép hình đang trở thành một vật liệu không thể thiết trong các công trường xây dựng.

kham-pha-nhung-the-manh-vuot-troi-cua-thep-hinh-h-1
Thép hình H thường được sử dụng làm kết cấu nhà xưởng

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín, hiện tại chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, bởi vậy để đặt mua thép Hòa Phát chính hãng cũng như giá cả cạnh tranh nhất quý khách hãy đến ngay với công ty chúng tôi.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

> Có thể bạn muốn biết thêm về:  Thép ray, Thành phần mác thép s275jo/s275jr/s275joThép I cầu trụcThép tấm dành cho đóng tàu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Sắt Thép Minh Quân xin kính chào quý khách

Rất hận hạnh phục vụ quý khách!

0949 267 789