Tiêu chuẩn và đặc điểm của thép hình U

thep u

Loại thép U được dùng trong mọi công trình về nhà xưởng tiền chế, nhà xưởng dầm cầu trục, thùng xe, bàn cân và công trình kết cấu chịu lực rất tốt.

Thép U hay được gọi là thép chữ U, đó là 1 trong các sản phẩm thép hình rất phổ biến được sử dụng.

Tiêu chuẩn và Đặc điểm của thép hình chữ U

Thép U cứng, cứng cáp, đặc chắc và bền bỉ. Loại thép hình chữ U với cường độ chịu lực cao, chịu được tác động rung động mạnh của mọi công trình. Loại thép U sản xuất với nhiều kích thước, khối lượng đa dạng, mỗi loại đặc tính và kỹ thuật riêng, sử dụng trong nhiều dự án, công trình, cấu trúc máy móc trong các lĩnh vực khác tùy vào yêu cầu kỹ thuật trong các thiết bị, dự án, công trình. Thép hình chữ U tồn tại nhiều trong điều kiện môi trường với các tác động của thời tiết, nhiệt độ cao và của hóa chất.

thep u
Thông số thép hình U

Do đó, thép U ứng dụng rất phổ biến đối với các công trình sản xuất, xây dựng, sản xuất thiết bị máy móc dùng trong lĩnh vực dân dục và công nghiệp.

Sản phẩm thép hình U được dùng rộng rãi trong công trình xây dựng dân dụng, thùng xe, khung sườn xe, bản ghế nội thật, tháp ăng ten, cột điện cao thế và loại hàng gia dụng.

thep-u-su-lua-chon-phu-hop-nhat-cho-cong-trinh-cua-ban

Thép hình U được chia thành 6 kích thước chính, trong size kích thước chính là được cụ thể với số đo mm. Vì thế, kích thước thép chữ U được chia thành kích thước b, h, d, t, r và R. Mỗi size kích thước lại chia thành kich thước nhỏ hơn và tương ứng cùng với khối lượng đơn vị tính theo kg/m.

Hiện nay, có nhiều cơ sở xác định chất lượng sản phẩm của thép U. Được dựa vào tiêu chuẩn như JIS, G3101, TCNV 1651-58, BS 4449 … người dùng dễ dàng xác định mác thép, giới hạn chảy, độ dàn dài, giới hạn đứt và khả năng uốn cong của thép hình chữ U.

Với nhiều năm kinh nghiệm đối với lĩnh vực cung cấp, phân phối sản phẩm sắt và thép hình xây dựng mang tới cho quý khách sản phẩm tốt. Sản phẩm thép U không chỉ mang tới mẫu mã và chủng loại và tiêu chí chất lượng như giá cả được nhà cung cấp đảm bảo, cảm kết.

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín, hiện tại chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, bởi vậy để đặt mua thép Hòa Phát chính hãng cũng như giá cả cạnh tranh nhất quý khách hãy đến ngay với công ty chúng tôi.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

> Có thể bạn muốn biết thêm về:  Thép ray, Thành phần mác thép s275jo/s275jr/s275joThép I cầu trụcThép tấm dành cho đóng tàu, Thép hình U, Thép hình V, Thép hình I, Thép hình H

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.