Đặc tính của bề mặt kẽm của thép hộp mạ kẽm

dac-tinh-cua-be-mat-kem-cua-thep-hop-ma-kem

Trên thực tế, thép hộp mạ kẽm có rất nhiều ứng dụng, từ các công trình xây dựng nhỏ đến các công trình công nghiệp, cơ khí,…

Đặc tính của bề mặt kẽm của thép hộp mạ kẽm sẽ làm chậm lại quá trình oxy hóa của sắt, thép, bảo vệ độ bền của chúng trong một thời gian dài. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với môi trường cùng các chất ăn mòn thì lượng kẽm sẽ bị giảm dần và hiệu quả bảo vệ thép cũng giảm ví dụ như axit.

1. Vậy tại sao nên chọn thép hộp mạ kẽm?

– Thép hộp mạ kẽm được sử dụng trong rất nhiều những ứng dụng như kết cấu tôn lợp, ống thép, đai ốc, bu lông. Hệ thống lan can hoặc một số ứng dụng khác.

– Thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ tương đối cao, trên 60 năm kể từ thời gian lắp đặt ở trong điều kiện bình thường. Nhưng tuy vậy nếu thép hộp mạ kẽm sử dụng trong môi trường khắc nghiệt bị tác động từ muối biển hay chất có tính axit, tác động của các yếu tố hóa học thì lựa chọn thép hộp mạ kẽm là một lựa chọn đúng đắn.

 

 

2. Những chức năng của thép hộp mạ kẽm Hòa Phát mang lại

Với công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên nền thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS G3466 của Nhật Bản, thép hộp vuông mạ kẽm và thép hộp chữ nhật mạ kẽm có độ bền lớp phủ bề mặt cao, chống ăn mòn, xâm thực tốt phù hợp những công trình xây dựng gần biển.

nhung-san-pham-thep-hop-co-mat-o-thi-truong-viet-nam
Thép hộp mạ kẽm

3. Những ưu điểm và tính năng vượt trội

– Bề mặt của thép mạ kẽm bóng sáng.

– Độ dài không giới hạn.

– Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các khu công nghiệp, gia dụng nội và ngoại thất.

dac-tinh-cua-be-mat-kem-cua-thep-hop-ma-kem

Công ty Sắt Thép Minh Quân chuyên cung cấp các loại thép tấm, thép hình, thép ống trong xây dựng với chất lượng cao và uy tín, hiện tại chúng tôi đang là đại lý cấp 1 của Hòa Phát, bởi vậy để đặt mua thép Hòa Phát chính hãng cũng như giá cả cạnh tranh nhất quý khách hãy đến ngay với công ty chúng tôi.Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm 1 cách tốt nhất.

> Có thể bạn muốn biết thêm về:  Thép ray, Thành phần mác thép s275jo/s275jr/s275joThép I cầu trụcThép tấm dành cho đóng tàu, Thép hình U, Thép hình V, Thép hình I, Thép hình H

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH SẮT THÉP MINH QUÂN
  • Địa chỉ: 131/12/4A Đường Tân Chánh Hiệp 18, Khu phố 8 Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, HCM.
  • Điện thoại: Mr Bình 0949.267.789.
  • Email: satthepminhquan@gmail.com.

Rất hận hạnh phục vụ quý khách!